ความรู้เบื้องต้นของคอนแทค

- Apr 16, 2018-

คอนแทคจะแบ่งเป็นคอนแทค AC (แรงดันไฟฟ้า AC) และคอนแทค DC (DC แรงดันไฟฟ้า) ซึ่งใช้กับการจ่ายไฟการจ่ายพลังงานและการใช้พลังงาน คอนแทคหมายถึงการใช้ขดลวดเพื่อสร้างสนามแม่เหล็กโดยการไหลของกระแสผ่านขดลวดอุตสาหกรรม รายชื่อจะปิดเพื่อให้สามารถควบคุมภาระของเครื่องได้

เนื่องจากวงจรไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรงสามารถปิดได้อย่างรวดเร็วและอุปกรณ์ต่างๆที่สามารถเชื่อมต่อกับวงจรควบคุมที่มีกระแสสูง (สูงสุด 800 A) มักใช้เป็นมอเตอร์เพื่อการควบคุมพวกเขายังสามารถใช้งานได้ อุปกรณ์โรงงานควบคุม โหลดไฟฟ้าเครื่องแม่ทำงานและหน่วยพลังงานต่างๆและโหลดไฟฟ้าอื่น ๆ คอนแทคไม่เพียงเปิดและปิดวงจร แต่ยังมีการป้องกันการปล่อยแรงดันต่ำคอนแทคควบคุมความสามารถเหมาะสำหรับการดำเนินงานบ่อยและการควบคุมระยะไกลเป็นอัตโนมัติหนึ่ง ของส่วนประกอบที่สำคัญในระบบควบคุม

คอนแทคส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการควบคุมอุตสาหกรรมและส่วนใหญ่จะเป็นมอเตอร์ แน่นอนว่าจะมีเครื่องทำความร้อนเครื่องดับเพลิงแบบคู่และโอกาสอื่น ๆ คอนแทคจะดับลงโดยการควบคุมแรงดันไฟฟ้าของขดลวด ตามโครงสร้างของการดับเพลิงที่แตกต่างกันสามารถแบ่งออกเป็นคอนแทคสูญญากาศและคอนแทคทั่วไป ตามแรงดันควบคุมที่แตกต่างกันสามารถแบ่งออกเป็นคอนแทค DC และ AC คอนแทค อุปกรณ์เสริมหลักของมันคือสวิทช์เสริม