ประวัติศาสตร์ของพวกเรา


image001(001).jpg

Teaton ไฟฟ้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงรวมทั้งการวิจัยการพัฒนา $ การผลิตและการขายของการป้องกันวงจรอัตโนมัติและการควบคุมมอเตอร์ Teaton ตั้งอยู่ที่เมือง Liushi Town เมือง Wenzhou ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการปฏิรูปและการเปิดประเทศของจีน หลังจากกว่า 5 years'development, Teaton ได้กลายเป็น บริษัท กลุ่มที่มีร่างกายและสองปีกที่ Wenzhou เป็นสำนักงานใหญ่การจัดการเซี่ยงไฮ้เป็นศูนย์ R & D และมณฑลอานฮุยเป็นฐานการผลิต สำนักงานใหญ่ของ Teaton มีพนักงาน 1,200 คนพื้นที่โรงงาน 68,000 ตารางเมตร เราได้มีที่ดินอุตสาหกรรม 30 mu ในเขตอุตสาหกรรม Xiangyang ในปี 2015 เป็นพื้นที่โรงงานใหม่ของเราซึ่งได้รับในการก่อสร้างไม่ว่าง


โรงงานของเรา


image003(001).jpg


Teaton ไฟฟ้าเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมไฟฟ้าที่มีการผลิตการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การขนส่งการค้านำเข้าและส่งออกการลงทุน เราเป็นกลุ่มใหญ่โดยไม่มีข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคข้ามอุตสาหกรรมในประเทศจีน Teaton Electric เป็นเจ้าของ 12 บริษัท ที่ถือหุ้นในเซี่ยงไฮ้หูหนานเจ้อเจียงและกว่า 300 บริษัท ที่ให้ความร่วมมือ


ผลิตภัณฑ์ของเรา


image005(001).jpg


Teaton ไฟฟ้าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและการส่งออกป้องกันวงจรเช่นเบรกเกอร์ขนาดเล็กอุปกรณ์เหลือเหลือเบรกเกอร์ปัจจุบันที่เหลืออยู่กับการป้องกันการโอเวอร์โหลดกรณีแม่พิมพ์เบรกเกอร์วงจรอัตโนมัติและการควบคุมมอเตอร์เช่นคอนแทคแม่เหล็กเกินพิกัด ฯลฯ ด้วยแรงดันไฟฟ้าต่ำ


การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

เบรคเกอร์ใช้เพื่อป้องกันวงจรจากการลัดวงจรและการโอเวอร์โหลดในอาคารที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมระบบควบคุมอัตโนมัติและมอเตอร์ใช้เพื่อแยกวงจรจากระยะไกลในตู้

image007_副本.jpg

หนังสือรับรองของเรา

Teaton Electric ถือว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นชีวิต เราได้ผ่านระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2000, Measure Detection System, Standardization System Certification และ "CCC" สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในตลาด นอกจากนี้เรายังได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก ROHS, CE, CB, SIMKO, KEMA ฯลฯ จำนวนทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระใหม่ ๆ เครื่องใช้อัจฉริยะกำลังเข้าสู่ตลาด

image009(001).jpg

อุปกรณ์การผลิต

Teaton Electric ได้สร้างอุปกรณ์ครบวงจรและครบวงจรจากการผลิตการทดสอบการพิมพ์ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์

image011_副本.jpg

ตลาดผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของเราขายให้กับกว่า 20 ประเทศและพื้นที่รวมทั้งยุโรปตะวันออกยุโรปตะวันตกเกาหลีใต้อเมริกาตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกาตะวันตก ตั้งแต่ปี 2014 เราได้ร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดในด้านการผลิตและเทคโนโลยีกับ บริษัท เวิลด์ฟอร์จูน 500 แห่งซึ่งเป็น บริษัท ด้านไฟฟ้าแรงสูงและต่ำของเกาหลี Hyundai Heavy Industries และ US GE เราได้ก่อตั้งตัวแทนแบรนด์ในประเทศนอร์เวย์สวีเดนฟินแลนด์เนเธอร์แลนด์เลบานอนอียิปต์อิหร่านไนจีเรียคาเมรอนเอธิโอเปียอิรักซีเรียดูไบและเวียดนามดังนั้นเราจึงขยายตลาดต่างประเทศทั้งหมด

บริการของเรา

คุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับอะไรเพราะคนที่มีทักษะของเราการจัดการซุปเปอร์วัตถุดิบที่ดีช่างมืออาชีพในช่วงระยะเวลาของการผลิตและการบริการ

image013_副本.jpg